google-site-verification=kqdpJL8MwXzqp4k4q248DO3EVa7IUWtmrQqygNL4jF4

Về K&A US Style

Năm 2014 khi bắt đầu lấn sân sang ngành công nghiệp thời trang túi xách hàng hiệu, chúng tôi khao khát mang đến túi xách chất lượng số một, thương hiệu số một và giá sản phẩm hợp lý nhất. Giúp cho mọi phụ nữ đều có thể sở hữu những chiếc túi xách tốt giá phải chăng. K&A nhận thấy thương hiệu thời trang túi xách hàng hiệu Michael Kors đáp ứng được mọi tiêu chí của K&A.Vì vậy, K&A đã cung cấp túi xách hàng hiệu Michael Kors chính hãng trên toàn quốc từ năm 2014.

Sau hơn 4 năm cung cấp dòng túi xách Michael Kors chính hãng, K&A nhận được sự yêu mến, tin cậy từ Quý khách hàng, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều sản phẩm giá trị dể Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn. K&A US Style định hướng trở thành nơi cung cấp sản phẩm " THỜI TRANG CHÍNH HÃNG CAO CẤP - CHẤT LƯỢNG " trên toàn cầu với tiêu chí "Hàng hiệu chất lượng - giá phải chăng". Các thương hiệu Michael Kors, Coach, Tory Burch, Calvin Klein,.. từ Mỹ đã đáp ứng được các tiêu chí trên.

K&A US STYLE mong muốn, sẽ là CẦU NỐI VÀ LÀ NƠI QUÝ KHÁCH AN TÂM khi đặt hàng, không còn lo lắng những rủi ro như mất hàng, lỗi hàng hóa. Khi đặt hàng tại K&A, bạn sẽ luôn an tâm với chính sách bảo đảm, và bảo hành kể cả hàng Order của bạn.

K&A US Style

Bên cạnh đó, Qúy khách còn được yên tâm mua sắm với K&A. K&A đã nằm trong top địa chỉ bán hàng hiệu chính hãng trên toàn quốc uy tín nhất trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng tuyệt đối bởi nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, luôn minh bạch và sự uy tín. Thêm vào đó, K&A luôn tư vấn nhiệt tình để mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm hàng hiệu phù hợp với phong cách và mong muốn của Quý khách.

Chính sách ĐẢM BẢO HOÀN HẢO NHẤT tại K&A Us Style

Quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm với các mặt hàng có sẵn tại K&A US Style, và cũng như Quý khách hàng có thể đặt sản phẩm trực tuyến từ Mỹ cùng K&A US Style.

Hãy liên hệ ngay với K&A số điện thoại:

0909 119 149 (số cũ) - 077 866 8498 (số mới)


Bình luận
Gọi ngay : 0909119149